Xung đột tâm lí giữa cha mẹ với con tuổi thiếu niên Những vấn đề lí luận và thực tiễn - Lê Minh Nguyệt (Giáo dục, 2016)
Tổng quan về nghiên cứu xung đột tâm lí trong gia đình. Trình bày một số vấn đề lí luận về xung đột tâm lí giữa cha/mẹ với con tuổi thiếu niên. Thực trạng cũng như những yếu tố tác động và các biện pháp phòng ngừa, khắc phục xung đột tâm lí giữa cha/mẹ với con tuổi thiếu niên trong gia đình