Giáo trình tâm lí học Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên chưa qua đào tạo sư phạm - Lê Minh Nguyệt; Dương Thị Diệu Hoa (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Những vấn đề chung về tâ, lí học, sự phát triển tâm lí cá nhân, sơ sở tâm lí của dạy đại học, giao tiếp sư phạm, một số vấn đề về lao động sư phạm và nhân cách giảng viên
Thư mục: tr. 230-231
Keywords: Tâm lí học -- Giáo trình; Tâm lí cá nhân; Tâm lí học; Tâm lí sư phạm; Giáo trình