Giáo trình tâm lí học giáo dục - Lê Minh Nguyệt; Nguyễn Thị Huệ; Nguyễn Đức Sơn; Trần Quốc Thành; Đỗ Thị Hạnh Phúc (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Đề cập những vấn đề cơ bản về hiện tượng tâm lí người, cơ sở tâm lí của các hoạt động chính trong nhà trường, những khó khăn tâm lí học sinh thường gặp trong học tập và trong rèn luyện, các nguyên tắc đạo đức và kĩ năng cơ bản trong hỗ trợ tâm lí học sinh, đặc điểm lao động sư phạm của người giáo viên và các yêu cầu về phẩm chất đạo đức, giá trị nghề và năng lực sư phạm của người giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu lao động của nghề dạy họ
Keywords: Tâm lí học -- Giáo trình -- Tâm lý học; Tâm lí học; Giáo trình; Tâm lí sư phạm