Almanach 5000 năm nền văn minh thế giới - Chu Hữu Chí; Khương Thiếu Ba; Ngô Văn Tuyển; Thái Hoàng; Trung tâm UNESSCO (Nxb. Hồng Đức, 2016)
Nội dung phản ánh các giai đoạn lịch sử thế giới cổ đại từ khi có xã hội loại người đến cách mạng tư sản Anh ở thế kỉ XVII, thế giới cận đại từ 1604 đến 1917, thế giới hiện đại từ 1917 - 1945...