Châu Phi và Châu Úc - những điều có thể bạn chưa biết - Bùi Văn Định (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thiệu về Châu Phi và Châu Úc trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Môi trường tự nhiên, con người, kinh tế, lịch sử
Thư mục tr. 3-5
Keywords: Du hành và du lịch; Châu Phi -- Lịch sử -- Địa lý -- Điều kiện kinh tế; Châu Úc -- Lịch sử -- Điều kiện kinh tế -- Địa lý; Kinh tế; Lịch sử; Người; Địa lí; Châu Phi; Châu Úc