Nghiên cứu ảnh hưởng của nhân tố sinh thái đến khả năng sinh trưởng của cây Cà gai leo (Solanum Hainanese Hance) in vitro tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Lê Thị Hiếu Tín (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Khảo sát hiện trạng, các điều kiện sinh thái tại một số khu vực tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Xác định vùng sinh thái thích hợp để trồng thử nghiệm cây cà gai leo. Nghiên cứu ảnh hưởng của các nhân tố sinh thái đến sự sinh trưởng của cây Cà gai leo trồng tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Xây dựng quy trình trồng cây cà gai leo tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.