Nghiên cứu thực trạng hệ sinh thái rừng ngập mặn tại xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam và đề xuất các giải pháp phát triển du lịch bền vững - Đoàn Thị Thảo (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Đánh giá được thực trạng cũng như các yếu tố tác động đến rừng ngập mặn tại xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đề xuất các giải pháp phát triển du lịch bền vững tại xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam góp phần bảo vệ đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường sinh thái trong bối cảnh biến đổi khí hậu cũng như các tác động nhân sinh đến rừng ngập mặn.