Nghiên cứu thực trạng hệ sinh thái rừng ngập mặn tại xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam và đề xuất các giải pháp phát triển du lịch bền vững - Đoàn Thị Thảo; Chu Mạnh Trinh TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Đánh giá được thực trạng cũng như các yếu tố tác động đến rừng ngập mặn tại xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đề xuất các giải pháp phát triển du lịch bền vững tại xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam góp phần bảo vệ đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường sinh thái trong bối cảnh biến đổi khí hậu cũng như các tác động nhân sinh đến rừng ngập mặn.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.01.20
Keywords: Hệ sinh thái rừng ngập mặn -- Luận văn tốt nghiệp -- Du lịch bền vững -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Sinh thái học; Du lịch bền vững; Hệ sinh thái rừng ngập mặn