Nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng quá trình tinh chế V (FA) thu được từ phản ứng thủy phân dầu kiểm thải của nhà máy trích ly cám gạo - Võ Thị Nga Huyền (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất chiết γ-oryzanol từ soapstock (loại dung môi, nhiệt độ, thời gian). Nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng đến quá trình tinh chế axit ferulic với hiệu suất cao.