Nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng quá trình tinh chế V (FA) thu được từ phản ứng thủy phân dầu kiểm thải của nhà máy trích ly cám gạo - Võ Thị Nga Huyền; Giang Thị Kim Liên TS.; Đỗ Văn Mạnh TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất chiết γ-oryzanol từ soapstock (loại dung môi, nhiệt độ, thời gian). Nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng đến quá trình tinh chế axit ferulic với hiệu suất cao.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Axit ferulic -- Luận văn tốt nghiệp -- Phản ứng thủy phân dầu kiềm thải -- Nghiên cứu; Axit ferulic; Hóa hữu cơ; Phản ứng thủy phân; Dầu kiềm thải