Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong dịch chiết ethanol – nước của cây cỏ sữa lá nhỏ theo định hướng hạ đường huyết - Nguyễn Thị Thu (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Phân tích sơ bộ thành phần hóa học của cỏ sữa lá nhỏ thu hái tại huyện Thăng Bình – tỉnh Quảng Nam. Xác định thành phần hóa học trong dịch chiết ethanol – nước của cây cỏ sữa lá nhỏ theo định hướng hạ đường huyết.