Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong dịch chiết ethanol – nước của cây cỏ sữa lá nhỏ theo định hướng hạ đường huyết - Nguyễn Thị Thu; Phạm Văn Vượng TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Phân tích sơ bộ thành phần hóa học của cỏ sữa lá nhỏ thu hái tại huyện Thăng Bình – tỉnh Quảng Nam. Xác định thành phần hóa học trong dịch chiết ethanol – nước của cây cỏ sữa lá nhỏ theo định hướng hạ đường huyết.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Cây cỏ sữa lá nhỏ (họ thầu dầu) -- Luận văn tốt nghiệp -- Thành phần hóa học -- Nghiên cứu chiết tách -- Quảng Nam; Cây cỏ sữa lá nhỏ; Hóa hữu cơ; Ethanol; Hạ đường huyết