Nghiên cứu xác định thành phần hóa học cao chiết ethanol của thân lá chè Dây [Ampelopsis Cantoniensis (Hook. & Arn.) K. Koch.] - Nguyễn Thị Kim Luyến (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Xác định được thành phần hóa học các chất có trong cao chiết ethanol của thân lá chè Dây. Phân lập phân đoạn một số chất có trong thân lá chè Dây.