Nghiên cứu xác định thành phần hóa học cao chiết ethanol của thân lá chè Dây [Ampelopsis Cantoniensis (Hook. & Arn.) K. Koch.] - Nguyễn Thị Kim Luyến; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Xác định được thành phần hóa học các chất có trong cao chiết ethanol của thân lá chè Dây. Phân lập phân đoạn một số chất có trong thân lá chè Dây.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Cây chè dây -- Luận văn tốt nghiệp -- Thành phần hóa học -- Nghiên cứu; Cây chè dây; Hóa hữu cơ; Ethanol; Ampelopsis Cantoniensis