Nghiên cứu tổng hợp CrMnxFe(1-x)O3/SBA-15 và ứng dụng làm xúc tác cho phản ứng oxi hóa ancol benzylic thành benzandehit bằng H2O2 - Trần Thị Ngọc Anh (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu quy trình tổng hợp CrMnxFe(1-x)O3/SBA-15 và ứng dụng làm xúc tác cho phản ứng oxi hóa ancol benzylic thành benzandehit bằng H2O2..