Nghiên cứu chiết tách chất azadirachtin từ hạt Neem để ứng dụng làm thuốc trừ sauu sinh học - Nguyễn Thị Cẩm An (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Xây dựng quy trình chiết tách có hiệu quả azadirachtin từ nhân của hạt neem, đánh giá độ bền của azadirachtin để từ đó ứng dụng làm thuốc trừ sâu sinh học cho cây trồng ăn lá.