Nghiên cứu tổng hợp nano Bạc bằng tác nhân khử tanin chiết tách từ vỏ cây keo lá tràm và ứng dụng làm chất kháng khuẩn - Phạm Lê Ngọc Anh (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu tổng hợp hạt nano bạc bằng phương pháp khử hóa, sử dụng dung dịch của tanin làm tác nhân khử;- Khảo sát cấu trúc của hạt nano bạc tổng hợp được bằng phân tích quang phổ hấp thụ phân tử UV-vis, đo phổ FTIR, đo TEM, đo XRD, đo EDX; Nghiên cứu ứng dụng kháng khuẩn hạt nano bạc.