Nghiên cứu điều chế nano berberin từ nguyên liệu berberin 50% - Nguyễn Công Kính (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Điều chế được nanno berberin có khả năng phân tán tốt trong môi trường nước để tăng cường khả năng hấp thụ. Để đạt được mục tiêu trên tôi cần hoàn thành các mục tiêu cơ bản như sau: Tinh chế được nguyên liệu thô đến hàm lượng trên 95 %, Xác định được hệ tá dược và quy trình để tổng hợp nano Berberin có hoạt tính sinh học cao.