1200 câu hỏi phong thủy vượng người vượng nhà - Thạch Kiều Thanh; Thành Khang; Hồng Thắm (Hà Nội Hồng Đức, 2016)
Phong thủy kết cấu kiến trúc; Trang trí đúng cách sẽ đem lại hiệu quả phong thủy tốt; Các kỹ thuật trong phong thủy cho việc trang trí nhà cửa; Phong thủy và cuộc sống gia đình
Keywords: Phong thủy -- Nhà cửa