Lối sống các nhóm dân cư - Mai Thị Kim Thanh TS. (Hà Nội Giáo dục Việt Nam, 2011)
Một số vấn đề chung; Một số quan điểm, lý thuyết và phương pháp tiếp cận trong nghiên cứun lối sống nhóm dân cư; Quá trình hội nhập văn hóa và một số vấn đề cấp bách trong lối sống các nhóm dân cư hiện nay.
Keywords: Nhóm xã hội -- Dân cư -- Việt Nam; Lối sống