Địa lí địa phương trong trường phổ thông - Lâm Quang Dốc PGS.TS. (Hà Nội Đại học sư phạm, 2014)
Khái quát về địa lí địa phương; Nội dung nghiên cứu địa lí địa phương; Một số hình thức nghiên cứu địa phương; Bảo tàng địa lí địa phương trong nhà trường.
Keywords: Địa lý -- Dạy và học; Địa phương