Lịch sử hình thành và phát triển vùng đất Nam bộ Từ khởi thủy đến năm 1945 - Trần Đức Cường; Võ Sĩ Khải; Nguyễn Đức Nhuệ; Lê Trung Dũng (Hà Nội Khoa học xã hội, 2017)
Vùng đất Nam bộ từ khởi thủy đến đầu thế kỷ XVII; Vùng đất Nam bộ thời kỳ từ đầu thế kỷ XVII đến năm 1858; Vùng đất Nam bộ thời kỳ thức dân Pháp xâm lược và thống trị (1858-1945)
Keywords: Lịch sử -- Nghiên cứu -- Từ khởi thủy đến 1945 -- Việt Nam (Nam bộ); Nam bộ