Tuyến điểm du lịch Việt Nam - Bùi Thị Hải Yến (Hà Nội Giáo dục Việt Nam, 2014)
Khái quát về điều kiện tự nhiên. Tài nguyên du lịch và kết cấu hạ tầng của Việt Nam; Tuyến, điểm du lịch của vùng du lịch Bắc bộ; Tuyến, điểm du lịch của vùng du lịch Bắc Trung bộ; Tuyến, điểm du lịch của vùng du lịch Nam Trung bộ và Nam bộ.
Keywords: Du lịch -- Việt Nam; Du lịch