Phát triển bền vững lãnh thổ Tây Nguyên Đánh giá và giải pháp - Trần Văn Ý; Nguyễn Viết Thịnh (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2016)
Tổng quan về bộ chỉ thị phát triển bền vững và phương pháp xây dựng; Bộ chỉ thị phát triển bền vững lãnh thổ Tây Nguyên; Đánh giá hiện trạng phát triển bền vững lãnh thổ Tây Nguyên; Đề xuất các giải pháp hướng tới phát triển bền vững Tây Nguyên.