Địa lí toàn thư tân biên - Trần Văn Hải (Hồng Đức, 2016)
Khái niệm về thuật phong thủy; Thuật phong thủy ở một số quốc gia đang phát triển; Thuật phong thủy với vấn đề đất đai; Thuật phong thủy với ngoại cảnh thiên nhiên....