Thiết kế bài giảng lịch sử 10 Tập 1 - Nguyễn Thị Thạch (H. Nxb. Hà Nội, 2009)
Phần 1: Lịch sử thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại. Phần 2: Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỉ XIX.
Keywords: Lịch sử -- Dạy và học; Bài giảng; Giáo dục trung học