Phép biến đổi tích phân dạng Fourier hữu hạn và ứng dụng - Võ Thành Viên (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cùu các tính chấtt của phép biển đổi tích phân dạng Fourier hữu hạn và ứng dụng chúng vào giải các phương trình vi phân - tích phân