Phép biến đổi tích phân dạng Fourier hữu hạn và ứng dụng - Võ Thành Viên; Phan Đức Tuấn TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cùu các tính chấtt của phép biển đổi tích phân dạng Fourier hữu hạn và ứng dụng chúng vào giải các phương trình vi phân - tích phân
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Toán Giải tích. Mã số: 60.46.01.02
Keywords: Phép biến đổi tích phân -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạng Fourier hữu hạn -- Ứng dụng; Toán giải tích; Phép biến đổi tích phân; Dạng Fourier hữu hạn