Thiết kế bài giảng lịch sử 12 Tập 2 - Nguyễn Thị Thạch (H. Nxb. Hà Nội, 2009)
Chương 2: Việt Nam từ năm 1930 đến năm 1945; Chương 3: Việt Nam từ năm 1945 đến năm 1954; Chương 4: Việt Nam từ năm 1954 đến năm 1975; Chương 5: Việt Nam từ năm 1975 đến năm 2000.
Keywords: Lịch sử -- Dạy và học; Lịch sử; Giáo dục trung học