Lịch sử Việt Nam từ thế kỷ X đến 1858 - Trương Hữu Quýnh GS.; Đào Tố Uyên PGS.TS.; Phạm Văn Hùng (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Khái quát lịch sử Việt Nam từ thế kỉ X đến 1858 được chia thành các giai đoạn theo các Triều đại, bao gồm các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội, quân sự
Keywords: Lịch sử -- Thế kỷ 10 đến 1858 -- Việt Nam; Lịch sử trung đại; Lịch sử Việt Nam