Bài toán truyền nhiệt và lời giải trong phần mềm Mathematica - Đỗ Thị Tâm; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Hệ thống lại các kiến thức liên quan đến bài toán Truyền nhiệt. Chứng minh lại một cách chi tiết các định lý liên quan đến bài toán truyền nhiệt, nghiên cứu và giải quyết bài toán truyền mhieetj trong lý thuyết phương trình đạo hàm riêng. Ứng dụn phần mềm Mathemmatica để giải quyết bài toán truyền nhiệt trong R4 và R5
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Toán Giải tích. Mã số: 60.46.01.02
Keywords: Phương trình đạo hàm riêng -- Luận văn tốt nghiệp -- Bài toán truyền nhiệt -- Ứng dụng phần mềm Mathematica; Toán giải tích; Phương trình đạo hàm riêng; Bài toán truyền nhiệt; Phần mềm Mathematica