Việt Nam sử lược - Trần Trọng Kim (H. Văn học, 2015)
Giới thiệu lịch sử Việt Nam từ thời Thượng cổ đến thời Pháp thuộc (1945) qua các triều đại với các diễn biến chính trị, kinh tế, xã hội
Keywords: Việt Nam -- Lịch sử; Lịch sử -- Việt Nam; Lịch sử trung đại; Lịch sử cổ đại; Việt Nam; Lịch sử