Phương trình sai phân tuyến tính cấp cao và ừng dụng - Đỗ Hữu Hòa (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Hệ thống lại các kiến thức liên quan đến bài toán Truyền nhiệt. Chứng minh lại một cách chi tiết các định lý liên quan đến bài toán truyền nhiệt, nghiên cứu và giải quyết bài toán truyền mhieetj trong lý thuyết phương trình đạo hàm riêng. Ứng dụn phần mềm Mathemmatica để giải quyết bài toán truyền nhiệt trong R4 và R5