Từ vựng học tiếng Việt - Nguyễn Thiện Giáp (Giáo dục, 2016)
Những vấn đề bao quát về từ vựng học; Nhận diện và phân loại các đơn vị từ vựng trong tiếng Việt; Cơ cấu ngữ nghĩa và sự hình thành phát triển của từ vựng tiếng Việt