Giảng dạy biên - phiên dịch bậc đại học Kỷ yếu hội thảo (Đại học quốc gia, 2016)
Phần 1: Biên phiên dịch và giảng dạy; Phần 2: Sử dụng công nghệ trong biên phiên dịch; Phần 3: Biên phiên dịch và ngôn ngữ học; Phần 4: Biên phiên dịch chuyên ngành; Phần 5: Lý thuyết biên phiên dịch; Phần 6: Quản lý đào tạo biên phiên dịch.