Xã hội học báo chí - Trần Hữu Quang (Đại học quốc gia, 2015)
Thế nào là truyền thông và truyền thông đại chúng; Báo chí thế giới và đặc điểm của nghề làm báo; Báo chí ở Việt Nam; Tòa soạn, phóng viên và hoạt động nghề nghiệp; Nhà báo; Xã hội học về công chúng; Xã hội học về nội dung truyền thông; Một số lý thuyết tiếp cận trong xã hội học truyền thông đại chúng; Ảnh hưởng xã hội của truyền thông đại chúng.