Tuyển tập thi luận Việt Nam thời trung đại (thế kỉ X-XIX) - Nguyễn Thanh Tùng tuyển chọn và giới thiệu (H. Đại học sư phạm, 2016)
Phần 1: Tựa-bạt-dẫn-đề từ-lệ ngôn; Phần 2: Thư trát-biểu-tấu-sớ-chiếu dụ; Phần 3: Bút kí-luận thuyết; Phần 4: thơ-ca-phú; Phần 5: lời bình.
Keywords: Thơ ca Việt Nam -- Tuyển tập -- Thế kỉ 10-19; Văn học Việt Nam -- Thơ ca -- Thế kỉ 10-19; Thi luận; Văn học thời trung đại