Giáo trình nhập môn khu vực học và Việt Nam học - Trần Lê Bảo (Đại học Sư phạm, 2013)
Khái quát về khu vực học và Việt Nam học. Việt Nam học trong tiến trình lịch sử và trong con mắt người nước ngoài. Những gợi ý về tổ chức học tập bộ môn này