Chuyện nghề báo, nhà báo Sài Gòn thuở ban đầu - Trần Nhật Vy (Tp.HCM Văn hóa-văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Người Việt làm chủ báo chữ Việt; Diệp Văn Kỳ và báo Thần Chung; Công luận báo và nhà báo Lê Sum; Chủ bút Lê Sum; Ba nhà báo cùng tên Nguyễn Đức Nhuận; Nữ ký giả đầu tiên của làng báo Sài Gòn - Nguyễn Thị Manh Manh; Những nhà báo bị ám sát chết; Một gia đình làm báo.
Keywords: Nghề báo -- Việt Nam (Sài Gòn); Nhà báo -- Việt Nam (Sài Gòn); Báo chí