Logic - ngữ nghĩa từ hư tiếng Việt - Nguyễn Đức Dân (Trẻ, 2016)
Câu chất vấn-bác bỏ & những từ phiếm định; Định hướng nghĩa của từ; Ngữ nghĩa của cặp từ hư; Sự chuyển nghĩa của những từ trỏ quan hệ và chuyển động trong không gian.