Logic - ngữ nghĩa từ hư tiếng Việt - Nguyễn Đức Dân (Tp.HCM Trẻ, 2016)
Câu chất vấn-bác bỏ & những từ phiếm định; Định hướng nghĩa của từ; Ngữ nghĩa của cặp từ hư; Sự chuyển nghĩa của những từ trỏ quan hệ và chuyển động trong không gian.
Keywords: Tiếng Việt -- Ngữ nghĩa học; Tiếng Việt -- Hư từ; Vietnamese language; Semantics; Function words