Lí luận văn học Tập 2 Tác phẩm và thể loại văn học - Trần Đình Sử; La Khắc Hòa; Phùng Ngọc Kiếm; Nguyễn Xuân Nam (H. Đại học sư phạm, 2016)
Phương thức tồn tại của văn học - văn bản và tác phẩm; Ngôn từ trong văn bản văn học; Thế giới nghệ thuật, sự kiện, cốt truyện và trần thuật; Nhân vật văn học...
Keywords: Văn học -- Lý thuyết; Tác phẩm văn học; Thể loại văn học