Văn hóa và chủ nghĩa bá quyền - Said, Edward W. 1935-2003 (Tri thức, 2016)
Những lãnh thổ chồng lấn, những lịch sử đan quyện vào nhau; Củng cố tầm nhìn; Sự kháng cự và sự đối lập; Tương lai của tự do thoát khỏi sự thống trị.