Văn hóa châu Âu lịch sử - thành tựu - hệ giá trị - Lương Văn Kế (H. Giáo dục Việt Nam, 2010)
Cội nguồn của văn hóa châu Âu; Thành tựu của văn hóa châu Âu; Hệ giá trị của văn hóa châu Âu.
Keywords: Văn hóa -- Lịch sử -- Châu Âu; Văn hóa -- Thành tựu -- Châu Âu; Văn hóa -- Hệ giá trị -- Châu Âu; Văn hóa châu Âu