Đặc trưng và sắc thái văn hóa vùng - tiểu vùng ở Việt Nam - Huỳnh Công Bá TS. sử học (Thuận Hóa, 2015)
Văn hóa và vấn đề phân vùng văn hóa; Đặc trưng và sắc thái văn hóa vùng ở Việt Nam; Đặc trưng và sắc thái của các vùng văn hóa ở Việt Nam; ...