Dư luận xã hội Lý luận và thực tiễn - Phan Tân TS. (Khoa học xã hội, 2015)
Dư luận - nhận thức và hệ các khái niệm; Cơ sở lý luận và phương pháp luận nghiên cứu dư luận xã hội; Thực tiễn xã hội và vấn đề đặt ra đối với nghiên cứu dư luận xã hội ở Việt Nam; Hệ phương pháp cụ thể và những gợi ý kỹ thuật nghiên cứu dư luận xã hội ở Việt Nam hiện nay.