Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non - Nguyễn Ánh Tuyết (Đại học Sư phạm, 2016)
Những vấn đề chung trong nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non. Những phương pháp cụ thể nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non. Sử dụng toán học thống kê trong nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non và các bước tiến hành một công trình nghiên cứu khoa học