Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non - Nguyễn Ánh Tuyết; Lê Thị Kim Anh; Đinh Văn Vang (H. Đại học Sư phạm, 2016)
Những vấn đề chung trong nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non. Những phương pháp cụ thể nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non. Sử dụng toán học thống kê trong nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non và các bước tiến hành một công trình nghiên cứu khoa học
Thư mục: tr. 137-138
Keywords: Giáo dục mầm non -- Giáo trình -- Nghiên cứu khoa học; Nghiên cứu khoa học; Phương pháp nghiên cứu