Giáo trình giáo dục học mầm non Dùng cho hệ cử nhân giáo dục mầm non - Nguyễn Thị Hòa (Đại học Sư phạm, 2016)
Những vấn đề chung của giáo dục học mầm non. Tổ chức các hoạt đông giáo dục cho trẻ ở trường mầm non và chuẩn bị cho trẻ vào lớp một.