Giáo trình đại cương giáo dục trẻ khuyết tật trí tuệ - Nguyễn Thị Hoàng Yến PGS.TS. (Đại học Sư phạm, 2010)
Những vấn đề chung về khuyết tật trí tuệ; Một số hội chứng điển hình liên quan đến khuyết tật trí tuệ; Đặc điểm tâm lí trẻ khuyết tật trí tuệ; Phát triển kĩ năng giao tiếp cho trẻ khuyết tật trí tuệ; Quản lí hành vi của trẻ khuyết tật trí tuệ.